ใช้คูปอง ads2009host ลด 25%  


สุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บ ที่เหนือกว่าสคริปปั่นทั่วไป

เวอร์ชั่นล่าสุด CLASSIC-PLUS-V1.96 - 19 Mar 2018
[ติดต่อสอบถามได้ที่ลิ้งค์นี้]
 

 Webpumps
The Full
Potential of

Amazon Script!
เกี่ยวกับผู้พัฒนาสคริป - ความเป็นมาของสคริป

ชื่อ : วชิระ จริยไพบูลย์
อายุ : 58 ปี
นามแฝง : ADS2009

เริ่มเข้าสู่วงการหารายได้จาก Internet ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2538 เนื่องจากทำธุรกิจจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ และ ให้บริการ Internet (ผ่าน Modem ความเร็ว 33.6 Kb จำนวน 36 เลขหมาย) ช่วงนั้นหารายได้จาก Microsoft Business Center ,Link Share ,What's it และตามาด้วย CJ โดยเฉพาะ MyPlay นั้นทำรายได้ถล่มทลาย กอบโกยกัน เป็นล่ำเป็นสัน และมาแผ่วลงไปในช่วงปี พ.ศ. 2540 เนื่องจากพิษเศรษฐกิจโลก
หลังจากช่วงนี้ก็ยังทำต่อไปเล็กๆน้อย แต่รายได้ลดลงไปไม่คุ้มค่าใช้จ่าย เพราะค่า Host ปีหนึ่ง ตกประมาณเกือบเจ็ดพันบาท ค่าจดโดเมนโดเมนละ 3,500 บาทต่อปี (จดกับ Internic) แต่สุดท้ายก็เลิกลาวงการหารายได้จาก Internet

จนปี 2551 ก็กลับเข้ามาอีกครั้งด้วยกระแสของ Google Adsense ตามหลังด้วย Amazon ก็ทำมาจนถึงทุกวันนี้

จากการที่ได้เปิดโครงการเรียนรู้การหารายได้จาก Internet โดยใช้กลไกของการทำ SEO เป็นหลัก โดยนำเอาการทำ Amazon Affiliate เป็นตัวประกอบในการเรียนรู้ศึกษา โดยโครงการดังกล่าว ได้เปิดมากว่าสามปี ซึ่งมีสมาชิกในโครงการจำนวนมากได้เรียกร้องให้พัฒนาสคริปปั่นขึ้นมาใช้งาน ในกลุ่มสมาชิกวงเล็กๆ ตลอดช่วงสองปีที่พัฒนาสคริปจากเวอร์ชั่นที่ใช้ iMacros เป็นตัวขับเคลื่อน ซึ่งก็ได้ผลดีในระดับที่น่าพอใจ เพราะตัวสคริปเน้นหนักไปในเรื่องของการปรับโครงสร้าง Onpage SEO เป็นหลัก แต่ iMacros ก็มีจุดด้อยในเรื่องของความเร็ว และ การไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้

จึงได้พัฒนาสคริปเปลี่ยนมาใช้เป็นระบบ Web Application ซึ่งมันมีความสามารถที่ iMacros เทียบไม่ติด ความเร็วจากเดิม iMacros ทำไว้ 2 นาทีต่อบทความ รวมปรับแต่ง On Page ก็ลดลงเหลือประมาณ 5 วินาที

จากการที่พัฒนามาต่อเนื่อง และได้รับข้อเสนอแนะ ติ เตือน จากสมาชิกที่ใช้งานร่วม 400 กว่าคน จนในที่สุด Webpumps ก็กลายร่างจากสคริปปั่นธรรมดาๆ กลายไปเป็นเครื่องมือสร้างเว็บกึ่งคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบจากผู้ใช้งานเอง หลายๆอย่างผู้พัฒนาเองก็คิดไม่ถึง ซึ่งการรวมความคิด ความต้องการของผู้ใช้มารวมอยู่ในตัวสคริป ที่มีความยืดหยุ่น และ อ่อนตัว ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง ได้ค่อนข้างเป็นอิสระ ทำให้เกิดความต่าง และ สามารถเน้นความเด่น ได้ทั้งส่วนของเนื้อหา และกลไกการทำ On Page SEO

หวังอย่างยิ่งว่าสคริป Webpumps จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านได้อย่างยั้งยืน และ มั่นคง ความรู้ที่ผู้พัฒนามีอยู่ก็พร้อมที่จะถ่ายทอด และ ดูแล จนท่านสามารถประสบความสำเร็จ

ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจ
ADS2009


กลับไปหน้าแรก
Tel O89-62O-8O6O - เวลา 08.00-17.00 น.

บอร์ดสำหรับ Support


 


 
Home | About Us
Copyright 2011 - 2019    Webpumps.com - Webpumps.net