Host ราคาถูกคุณภาพดี        ใช้คูปอง ads2009host ลด 40%  


สุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บ ที่เหนือกว่าสคริปปั่นทั่วไป

เวอร์ชั่นล่าสุด Rakuten-V1.05 - 06 Jul 2017
[ติดต่อสอบถามได้ที่ลิ้งค์นี้]
Line id : wachiraj และ Facebook : ads2009
 

 

   


สามารถสปินเนื้อหาทั้งบทความได้ในตัว
โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อ The Best Spinner. การสปินจะหลีกเลี่ยงคำที่เป็นกริยา เพื่อไม่ให้ความหมายของเนื้อหาเพี้ยนไปมาก ทำให้สามารถอ่านได้แทบปกติ
มีระบบ Live update สคริปแบบอัตโนมัติ เมื่อมีการ Update เวอร์ชั่น
หัวข้อ และ คำอธิบายในสคริปใช้ภาษาไทยทั้งหมด เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง และ รวดเร็ว.
สามารถทำการซ่อนลิ้งค์ และ ลิ้งค์เองยังมีการสุ่มค่าเพื่อไม่ให้ซ้ำรูปแบบเดิมๆ แต่เป้าหมายถึงส่งไปถูกต้องไม่ผิดที่แน่นอน เพื่อป้องการรูปแบบของลิ้งค์ที่ซ้ำๆ
เป็นระบบร้านค้าสำเร็จรูปที่ไม่ได้ใช้ Wordpress. ไม่ต้องทำการ Post ใดๆ ตั้งค่าเสร็จจะได้บทความสินค้าเป็นร้อยเป็นพันทันที
เพิ่มเติม Theme ที่ใช้ได้เอง ท่านสามารถออกแบบเองได้.
ใส่วีดีโอ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาสินค้าให้กับบทความโดยอัตโนมัติ.
กำหนด และ เปลี่ยนแปลงข้อความใน Title ได้ ทั้งหน้าแรก และ หน้ารายละเอียดสินค้า.
สามารถสร้าง Contact Us - Provacy Policy ให้โดยอัตโนมัติ.
สามารถกำหนด Prefix และ Surfix ให้กับ Title ได้เอง โดยระบบจะทำการสุ่มเลือกมาใส่ให้เอง
(เพื่อให้เกิดความแตกต่างของแต่ละบทความ และ เพื่อให้การใช้งาน Call to Action ได้ผลดี).
สามารถสร้าง Sitemap เพื่อเรียกบอทได้ในตัว.
สามารถเพิ่มเติมบทความที่จัดเตรียมได้ทันที ส่งผลให้จัดการ On Page ได้โดยตรง.
จัดการ On Page ในส่วนของ META Header ให้โดยอัตโนมัติ
เพื่อให้ได้ Keyword เป้าหมาย และ ชื่อสินค้าที่ต้องการ จะส่งผลของการทำอันดับของบทความดีขึ้น.
สามารถเปลี่ยนภาพปุ่มต่างๆ ได้ทันทีตามต้องการ.
และยังสามารถเพิ่มเติมภาพปุ่มได้เองตามต้องการ
มีระบบ Comment ในบทความ.
แสดงผลได้ถูกต้องกับ Web Browser เช่น IE 7,8,9,10 ,Firefox ,Chrome.

ตัวอย่างหน้าตาของเว็บที่สร้างโดยสคริป

http://webpumps.org/rakuten/


http://webpumps.org/rakuten/

จากผู้พัฒนาสคริป,
สคริป Webpumps TM. ได้มีการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง ในสองปีที่ผ่านมา เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์จริง

โดยยึดอยู่สองหลักคือ การปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของกูเกิ้ล และ สอดคล้องกับกฎของ Affiliate

โดยตัวสคริปได้ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นอ่อนตัวในการใช้งานสูง รวมถึงการลดค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่นการสปินเนื้อหา ตัวสคริปมีความสามารถสปินเนื้อหาทั้งบทความได้ในตัว ผู้ใช้สามารถปรับแต่งและกำหนดสิ่งต่างๆ ได้ค่อนข้างจะเป็นอิสระ เพื่อลดอัตราการซ้ำ และ เน้นให้เกิดจุดเด่นของ Landing Page ได้ สามารถนำเข้าเนื้อหากำหนดเองได้ เพื่อเน้นกลไกของ On Page และ การใช้ Call to action และยังมีความสามารถอื่นๆอีกหลายอย่าง ที่ไม่ได้กล่าวถึง

อาจจะพูดได้ว่า Webpumps คือเครื่องมือสร้างเว็บกึ่งคุณภาพดีๆนี่เอง.

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ,

ADS2009

Wachira Jariyapiboon


สิ่งที่คุณได้หลังจากซื้อสคริป?

  ได้รับคือการดูแลจนคุณสามารถที่จะติดตั้ง และ ใช้งานสคริปได้

  ได้รับเทคนิคแนวทางการหาสินค้า และ ตลาด

  ได้รับเทคนิคแนวทางการหาคีย์เวิร์ด

  มีบอร์ดระบบปิดสำหรับใช้ Support สมาชิกโดยตรง

  ได้รับส่วนลดในการสั่งซื้อสคริปอื่นๆ เช่น
           LinkShare, Viglink ,ClickBank ,CPA


ความคิดเห็นจากสมาชิก


ไม่มีที่ติครับ อาจารย์ ขอชม มากกว่าครับ เพราะจากที่ได้ใช้ บริการในการซื้อ Script ตั้งแต่ตอนแรกผมตัดสินใจนานมากครับ เคยจะโอนเงินเพื่อซื้อ Script สุดท้าย ถอยหลังไป 1 ก้าว ตัดสินใจอีก 1 วัน หลังจากที่ซื้อ Script จนได้บอกตัวเองว่า ทำไม ผมไม่ซื้อตั้งนาน ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ การบริการ ของอาจารย์ ผมรู้สึกประทับใจมากครับ จากที่ ส่ง อีเมล์ ทั้งปรึกษา และแก้ปัญหา อาจารย์ ตอบกลับ ทุกอีเมล์ แก้ปัญหาได้ทุกโจทย์ และจนทำให้ผมเกรงใจ อาจารย์ เก็บความรู้มาก็มาก ตอนนี้ยังใหม่มากครับ คงได้มีโอกาสแชร์ประสบการณ์ครับ เป็น Script ที่เหนือชั้น จริงๆครับ สุขภาพแข็งแรงครับ อาจารย์.

Jarworship

ผมคิดอยู่ว่าเวลาที่ผ่านมาผมไปทำอะไรอยู่ทำไมไม่มาเจอ webpumps ของอาจารย์ให้เร็วกว่านี้ อาจารย์เป็นคนพัฒนา script ทั้งหมดคนเดียวแถมยังคอยตอบคำถามและยังให้ความรู้อีก สุดยอดมากครับให้ 100/100 เลย.

Scylla

ไม่ขอติครับ ขอชมอาจารย์ซัพพอร์ทได้ดีเยี่ยมแล้วครับทุกสคริปที่ซื้อมาไม่มียังงี้ครับ ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาครับ ถึงจะยังขายไม่ได้ก็ไม่เสียดายเงินและเวลาที่ผ่านมาครับ ขอบอกครับไม่มีที่อื่นให้แบบนี้อีกแล้วครับ

Somchaiphanbun

อาจารย์ทำงานคนเดียวไม่มีทีมงานแล้วยังสร้าง Webpumbs แถมตอบปัญหา-แก้ปัญหาและคอย Support ตลอดเวลา(เร็วทันใจ) อีกทั้งยังพัฒนาต่อไปเรื่อยๆไม่ยอมหยุดอยู่กับที่....สุดยอดแล้วครับ ผมให้ 10/10 ครับ.

Schoke

ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่มอบให้สมาชิกทุกคน น้ำใจ แนวทาง ความรู้ คำปรึกษา การให้ความช่วยเหลือ เครื่องมือต่าง ๆ ฯลฯ ที่นี่มีหมดทุกสิ่ง มีเพียงสิ่งเดียวที่อยากเสนอ คือ อยากให้มีการจัดตั้งทีมงานซัก 1-2 ชุด เพื่อช่วยดูแลบอร์ด (จะได้ลดงานพี่วชิระ) กับไว้เพื่อทดสอบสคริปในกรณีที่มีการอัปเดทเวอร์ชั่นใหม่ ขอบคุณครับ

Uncle Turtle

ขอชมครับ แต่โทษตัวเองมากกว่าที่ไม่ได้ศึกษาในเนื้อหาทั้งหมดที่ควรทราบ เช่นการทำเว็บให้มีคุณภาพ เป็นอีกด้านนอกจากการปั่นตามสคริป และการปั่นตามสคริปให้ได้ประสิทธิภาพแปลกใหม่ในผลการค้นหา google ขอบพระคุณที่ช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกที่ดีมาโดยตลอดครับ ขอให้เจริญๆร่ำรวย และให้ webpumps อยู่เหนือ google ตลอดไป ไม่โดน google จับผิด

SmartSeo

ผมซื้อมาหลายสคลิปเจอแต่สคลิปแพงๆแต่ ... แพงแค่ไหนก็ซับพอร์ทห่วยแตกมาก ยอมรับอาจารย์เยี่ยมที่สุด หนึ่งในใจผมและเชื่อว่าทุกคนคิดเช่นกัน ร่ำรวยครับอาจารย์.

Pirinn

มีคนหลายคนถามตัวว่าเกิดมาเพื่ออะไร เกิดมาแล้วได้ทำความดีอะไรไว้บ้าง แล้วเมื่อจากไปแล้วมีคนพูดถึงไหม ผมอยากเห็นสคริปของอาจารย์อยู่นานๆและพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุด สังคมเล็กๆของเรามันอบอุ่นจริงๆ ถ้าอาจารย์วางมือเมื่อไหร่ ใครจะเป็นผู้สืบทอด webpumps ต่อไป อย่าให้มันเป็นต้องเป็นตำนาน ท่านอาจารย์ได้สร้างสิ่งที่มีประโยชน์ต่อคนไทยมากมาย สถานที่แห่งนี้คือบ้านของพวกเรากลุ่มก้อนที่จุดหมายเดียวกัน ความสุขนอกจากเงินที่ได้มาคือ ความสุขจากความสำเร็จ ผมเชื่อว่าอาจารย์คงมีความสุขมากๆ ครับ ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรงนะครับ

Valstino

ไม่มีที่ติครับ ให้ 100/100 เลย อาจารย์บริการยอดเยี่ยมที่สุดแล้วครับ อาจารย์เป็นคนพัฒนา script ทั้งหมดคนเดียวแถมยังคอยตอบคำถามและยังให้ความรู้อีก ที่นี่เป็นสถานที่สิงบอร์ดความรู้อเมซอนแบบเพียวๆที่ครบเครื่องที่สุดแล้วครับ ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย อย่าหักโหม พักผ่อนเยอะๆครับ จะได้เป็นที่พึ่งของพวกเรา ผมได้ความรู้เรื่องปั่นเวปก็ได้จากอาจารย์นี่ละครับ หวังว่าสักวันถ้าผมจะเก่งสักเสี้ยวหนึงของอาจารย์บ้าง จะมีโอกาส แชร์ประสบการณ์และแบ่งปัน เหมือนที่เพื่อนๆที่นี่อีกหลายๆคนทำมาแล้วบ้างครับ ขอบคุณครับอาจารย์

Anusorn

เฮ่อๆๆ Gator ยังเทียบชั้นไม่ติด เจออาจารย์เราไวกว่า 555 ซัพพอร์ตไวกว่าปั่นซัพอีกครับ แถมมีความรู้พ่วงมาตลอด 10000/100 เลยครับ

affsom

โอ้...อาจารย์เริ่มจะทำ CRM แล้วนะครับนิ.! ทำเป็นแบบฟอร์มหัวข้อให้เลือก ท่าจะดีนะครับอาจารย์ ถ้ามีเวลา แต่ผมว่า คงไม่มีคำติละครับ มีแต่คำชมมากกว่านะผมว่า ผมมองอย่างนี้ครับว่า ถ้าเป็นคนที่เคยซื้อ script จากที่อื่นๆ ผ่านมาหลายที่แล้ว ก็คงจะมีข้อเปรียบเทียบ ที่มองเห็นได้ไม่ยากละครับ ในเรื่อง "การให้บริการหลังการขาย" บางที่ก็ให้บริการดี บางที่ก็ต้องรอคิวนาน (ถ้าไม่คุ้นเคยกันมากพอ) แต่ผมว่าอาจารย์ทำเพียงคนเดียว ตอบคำถามให้กับทุกท่านได้อย่างเสมอภาค รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ ตรงไปตรงมาดีกับทุกท่าน และอีกอย่างให้ "เกินความคาดหมาย" ทั้งคำแนะนำและเครื่องมือต่างๆ ที่หาได้ยากในที่อื่น ผมชอบที่มี board ปิด ไว้สนทนา ในกลุ่มที่มีความคิดเห็นในแนวทางที่คล้ายกัน ทำให้ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น กันได้อย่างสบายใจ ไม่มีใครเบียดเบียนกันทางวาจา ให้เสียกำลังใจ อนาคตถ้า board นี้โตมากยิ่งขึ้น ก็อยากจะเห็น บรรยากาศ ที่เกื้อกูลกันแบบนี้ อีกต่อๆไปละครับ ขอบคุณครับ

gigaban

ตั้งแต่วันแรกที่ซื้อสคริปมาจนถึงวันนี้ อาจารย์ก็ยังsupportอยู่เหมือนเดิมสม่ำเสมอ สคริปก็พัฒนาให้ดีขึ้นอยู่เรือยๆจนถึงวันนี้ผมว่ามันสุดยอดนะครับ มีความยืดหยุ่นสูงในการใช้งาน เลือกในแบบของตัวเองตามถนัด มีเท่าไหร่คงต้องยกให้หมดเลยครับ

tanapat


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


Best Choice


นอกจากได้ใช้สคริปที่มีความสามารถสูง ในราคาไม่แพง. ท่านยังได้รับการดูแล การบริการหลังขาย ที่จริงใจ และเอาใจใส่สมาชิก ไม่เพียงแต่ดูแลการใช้งานสคริป แต่สอนวิธีการสร้างสร้างได้จากการใช้สคริปให้ด้วย ด้วยผลงานที่ผ่านมาพิสูจน์ได้.เงื่อนไขการใช้งาน


ในราคาข้างล่างนี้ท่านจะได้สิทธิการใช้งาน 1 Host (1 License)
สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนโดเมน
ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป
สามารถ Update เวอร์ชั่นที่เป็น LinkShare สคริปได้ฟรีตลอดราคา $97
$47 หรือ 1,500 บาทสำหรับลูกค้า Webpumps ที่ซื้อสคริปอื่นๆมาก่อน คลิ๊กที่นี่เงื่อนไขการใช้งาน


สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนโดเมน
ลูกค้าใหม่ 1,500 บาท ใช้งานได้ 1 Host
ลูกค้าเก่า 1,000 บาท ใช้งานได้ 1 Host
ลูกค้าใหม่ 2,500 บาท ใช้งานได้ 3 Host
ลูกค้าเก่า 1,999 บาท ใช้งานได้ 3 Host
ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป
สามารถ Update เวอร์ชั่นใหม่ของ
สคริปได้ฟรีตลอด
[ชำระผ่านธนาคารคลิ๊กที่นี่]

คลิ๊กที่นี่เพื่อแจ้งการชำระเงิน
และรอการจัดส่งสคริป LinkShare Rakuten[ติดต่อสอบถามได้ที่ลิ้งค์นี้]

Tel O89-62O-8O6O - เวลา 08.00-17.00 น.


บอร์ดสำหรับ Support


 


 
Home | About Us
Copyright 2011 - 2019    Webpumps.net - Webpumps.com